Banner quảng cáo 468x60


Vai trò của hộp giấy kraft đối với đời sống

 » LINH TINH KHÁC » QUẢNG CÁO & GIỚI THIỆU

Mã tin: 10189

In129
In129
Thành viên
https://in129.vn/in-an/in-hop-giay-gia-re-tai-ha-noi/

Vai trò của hộp giấy kraft đối với đời sống


In hộp giấy kraft với những tính năng nổi trội đã đem lại cho các nhà sản xuất, kinh doanh có được mẫu bao bì hợp ý với chất lượng cao. Đối với lĩnh vực thực phẩm, hộp giấy kraft khi đưa vào sử dụng cần đáp ứng những nhu cầu nhất định. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về mẫu in hộp giấy kraft khi được ứng dụng trong kinh doanh thực phẩm như thế nào.

In hộp giấy, bao bì là thứ bắt buộc phải có đối với ngành thực phẩm và đồ uống vì tất cả các sản phẩm đều nhỏ và rẻ nên không thể sử dụng bao bì nhựa đắt tiền. Có các mặt hàng thực phẩm được bán rộng rãi và phổ biến được chia thành 3 loại: thực phẩm đông lạnh, thực phẩm bán lẻ và thực phẩm nấu chín. Đối với cả ba loại mặt hàng này, hộp bìa cứng và hộp giấy kraft được sử dụng vì không có vật liệu nào khác phù hợp hơn khi tiếp xúc trực tiếp với chúng.
Ngoài ra, hộp giấy kraft in ấn thân thiện và hộp thực phẩm được in logo, slogan công ty và thành phần của thực phẩm là rất cần thiết. Do đó, in hộp giấy kraftchất lượng có thể đánh dấu vào danh sách việc nên làm mà nhà sản xuất cần để đóng gói thực phẩm.
Vai trò của hộp giấy kraft đối với đời sống Mau-hop-dung-qua-valentine-bang-giay-kraft

Ứng dụng của hộp giấy Kraft

Hộp được làm từ chất liệu giấy Kraft được ứng dụng trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực trong đời sống. Một số ngành nghề thường in ấn và sử hộp giấy Kraft với số lượng lớn như:
  • In hộp giấy Kraft đựng quà lưu niệm như hộp rượu cao cấp
  • In ấn hộp giấy Kraft đựng mỹ phẩm
  • In hộp giấy Kraft đựng trang sức
  • In hộp giấy Kraft để đóng gói thực phẩm
  • Sử dụng hộp giấy Kraft để đựng các thiết bị điện tử…

Vai trò của hộp giấy kraft đối với đời sống In-hop-giay-kraft-18

Công nghệ gia công, in ấn hộp giấy Kraft tại In129

Công ty In129 áp dụng công nghệ in Offset để in hộp giấy Kraft cho khách hàng. Đây là công nghệ in hiện đại, chuyên nghiệp và được sử dụng tại hầu hết các cơ sở in ấn trên thị trường hiện tại.
Khi in hộp giấy Kraft bằng máy in Offset, các thông tin in trên hộp như: Hình ảnh, nội dung và màu sắc được hiển thị vô cùng sắc nét và rõ ràng. Màu sắc chân thực nhất so với bản thiết kế trên máy tính.
Nếu khách hàng đặt in hộp giấy lấy nhanh số lượng lớn, giá thành in ấn sẽ rất rẻ. Tuy nhiên, thời gian in sẽ mất khoảng 7 -10 ngày. Không phù hợp với khách hàng cần lấy gấp hoặc in số lượng ít.
Ngoài ra khách hàng có thể quan tâm đến dịch vụ như:
Công ty in túi giấy theo yêu cầu giá rẻ
Công ty in hộp cứng hà nội

16.03.23 13:18#1
Bạn không có quyền trả lời bài viết