[JX] Nhận Cài Đặt Server Võ Lâm 1 Offline + Online - Nhận Làm Server Theo Yêu Cầu

Đăng tại chuyên mục Giới thiệu JX Võ Lâm & Thông tin JX Lậu Mới Ra

Mã tin: 907

avatar
- Bạn Muốn cài đặt 1 server Võ Lâm Truyền Kỳ Offline Để Tự Sướng hoặc Online để pk cùng bạn bè qua VPS hoặc qua máy tính của mình.

cc bạn muốn làm Admin và làm 1 server cho riêng mình. để tự mình quản lý server. Mình nhận cài đặt server Võ Lâm Truyền Kỳ Offline Để tự sướng, online qua mạng lan để chơi cùng tiệm nét, hoặc online để pk , săn boss cùng anh em bạn bè.

Nhưng không biết cách cài đặt hoặc bắt đầu từ đâu. hãy liện hệ ngay với mình để có 1 server như ý bạn muốn, mình nhận cài đặt tất cả server nền ( Win , Linux ) , ( Công Thành Chiến , hoặc HKMP Thanh câu -> Xích lân , Minh phượng , Skill 15x , 18x , Full Trang Bị VNG ......) Hãy liên hệ với mình để có 1 server như ý của bạn mong muốn

Nhận cài đặt và cấu hình server jx Linux và Win từ offline lên online qua Modem hoặc Qua VPS , và nhận cài đặt Website, diễn đàn , .... Hướng dẫn quản lý server , quản lý Event , ....

- Mình cũng có nhận Làm Server theo yêu cầu của các bạn. Bạn nào muốn làm 1 server Cho riêng mình và theo ý của mình thì hãy liên hệ ngay với mình nhé.


Hãy liên hệ cho mình qua Yahoo Messenger: hotro.volamxichlan@yahoo.com.vn
+SĐT Và Facebook các bạn inb cho mình để mình liên lạc nhé. Một số tính năng của server Các bạn tham khảo rồi liên hệ với mình nhé.
Phái Hoa Sơn và đồ Đằng Long


Và cuối cùng là sv nền Công thành chiến cho ae nào thích săn boss ép đồ tím, ....
Các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với mình để có 1 server như ý muốn nhé

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết

on 09.04.16 15:21#1
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Thành viên đang trực tuyến

Đang truy cập Diễn Đàn này: Không

Hiện có 0 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 0 Khách viếng thăm

Thống kê diễn đàn